Home / Du lịch Việt Nam / Địa danh ghé thăm lý tưởng số 1 ngày nay là đảo CÔTÔ

Địa danh ghé thăm lý tưởng số 1 ngày nay là đảo CÔTÔ

Bây giờ thì mọc lên nhiều cảnh đẹp. Khá nhiều điểm du lịch để cho bạn đi ngắm nhìn, thư giãn. Đảo chắc chắn cũng không có xa lạ gì tới mọi người phải không. Đảo CÔ TÔ bắt đầu nổi tiếng từ lâu từ sự đẹp đẽ, đơn sơ ma lại mơ mộng, gây cho các bạn ghé thăm không thể nào chịu đựng được, rất muốn tới mà không có về.

Bởi vì sao CÔ TÔ là một điểm du hành cao đẹp

CÔTÔ chắc chắn không còn xa lạ nữa với tất cả bạn, quần đảo CÔTÔ nằm ở Vân Đồn-Quảng Ninh, ai cũng có biết hoặc là nghe thấy với sự đẹp đẽ tự nhiên của tạo hóa, đó là tất cả gì còn đó hoang sơ nhất từ trước đó tới hiện nay của nhiều thắng cảnh tự nhiên tạo.
Tham quan ở đó mọi người có cơ hội được tận hưởng nhiều món ăn ngon lành, nhiều món sản vật biển tươi ngon, thưởng thức rồi khó quên. Nhiều xáo trộn của ngư dân vào buổi sáng tờ mờ sáng, sự tấp lập ồn ã của đảo CÔ TÔ.
Chiều tối cũng là thời điểm rất là nổi bật, một viễn cảnh rất là lãng mạn, các bạn có điều kiện ở cùng người thân yêu hưởng thụ "món ăn" nổi bật đấy, cùng nhau ngắm nhìn mặt trời chìm xuống, sự yên tĩnh đến lạ thường.


CÔ TÔ địa danh tham quan thơ mộng không thể bỏ qua


Bên đó, mọi người rất là thích thú tới những bữa tiệc nướng đồ trên bãi cát, nhiều bờ cát trắng ngần ở trên bờ biển giản đơn còn thêm các dòng nước trong vắt đẹp mê hồn. Bạn có thể leo lên thuyển bắt con mực vào mọi ngày tối mát lành, chèo lên núi Hải Đăng ngắm sắc đẹp của núi, sông, trời mây, rồi nhiều túp lều đặc biệt cho người du hành.

>>> Xem thêm: Bạn đã biết check mã vé máy bay of 3 hãng bay Jetstar,Airlines,VJ chưa nào?

>>> Tham khảo thêm tại : http://automatedbook.com/

Tại sao các bạn phải đến du hành đảo CÔ TÔ

Đảo CÔTÔ chuẩn là một thắng cảnh ghé thăm hấp dẫn dành với all bạn, đặc biệt là những ai thích cái hoang sơ mơ màng, cái tự tạo trường tồn tới lạ thường.
Đó là địa danh cho các bạn bên cạnh người thương yêu xả tress sau mọi ngày lộn xộn công việc, sự đi qua vì time, giúp cho mọi người thoải mái nhất, giảm đi suy tư lo lắng bên trong đời sống. Các bạn có thể được giao lưu với việc hoạt động của người dân CÔ TÔ, các tập tục văn hóa tốt lành.

Một số lưu ý lúc đi du lịch ở tại đảo CÔTÔ


Địa danh du lịch thơ mộng nhất ngày nay là đảo CÔ TÔ


Bạn nên đặt mua vé máy bay là để có cơ hội đi đến CÔ TÔ 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất, có cơ hội ngắm phong cảnh của đảo từ không trung.
Rất cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để mà có thể ở lại đảo CÔTÔ lâu vì hầu hết mọi người đi sẽ không muốn về, bởi sự hấp dẫn của CÔTÔ
Rất cần chuẩn bị máy chụp hình để chụp lại các khoảng khắc lý tưởng, cao đẹp nhất. Bạn cần phải rủ bạn đi cùng để có thể cùng nhau hưởng thụ nhiều thời điểm và lưu nhiều lưu niệm đẹp nhất bên nhau.