Home / Du lịch Việt Nam / Nên đến tham quan Sapa tại thời điểm nào?

Nên đến tham quan Sapa tại thời điểm nào?

Hiện nay được biết đến là 1 chốn rất êm đềm với những hàng ngìn thắng cảnh tự nhiên rất tuyệt đẹp. Sapa đã khiến cho tất cả khách thập phương rất là bất ngờ khi mà đến với nơi này.

Khoảng thời gian đẹp nhất để du lịch ở SAPA

Du khách có thể tới Sa Pa tại bất cứ khoảng thời điểm nào trong mùa tùy đến mong muốn của các bạn.
Thời tiết đẹp nhất ở SaPa là vào khoảng tháng chín cho tới tháng 11 hoặc là từ tháng ba cho tới tháng năm khi ấy chốn này mức nhiệt độ là ban ngày nắng khô, buổi tối lượng nhiệt cực lạnh. Vào tầm tháng chạp đến tháng 2 khi đấy nhiệt độ rất lạnh lẽo, có thể dẫn tới mưa tuyết.
Tháng 4-5, là thời gian của những đồng lúa hình bậc thang. Và đây cũng là mùa of nhiều loài hoa tuyệt đẹp như: tam giác mạch, hoa cải trắng.

Phương tiện đi Sapa

 Ở Sapa thời điểm này có món ăn gì ngon?


Thị trấn Sapa cách xa thành phố Lào Cai tầm 39 ki-lô-mét và xa Thành phố HN 376 cây số.
Để mà đi tới thăm quan Sapa du khách nê lựa chọn phương tiện đi lại2 đó là tàu hỏa, đi với giá vé khoảng từ 230 ngàn đến 280k.
Với chúng mình ở nơi xa chúng mình nên dùng phương tiện hàng không, chúng mình hãy nhanh chóng săn vé máy bay để ko bỏ qua cảnh đẹp nơi đây.

 

Đặc sản danh tiếng trên Sapa

Sapa đã được biết đến với nhiều cảnh đẹp đẽ mặt khác Sapa hiện đang nhắc tới với những đặc sản ngon tuyệt tiêu biểu là:
Gà ác là một giống gà cực kỳ kỳ lạ nó có nước da là màu đen. Thịt của chúng vô cùng săn, bùi, da giòn & ngon nhất chính là gà mật ong ăn kèm lá bạc hà, muối tiêu chanh làm các bạn sẽ không thể không nhớ tới được chốn đây.
Thịt trâu gác bếp: Một trong những đặc sản cực kỳ có tiếng ở đây.
Món thịt lợn cắp nách là 1 đặc sản chỉ có tại Sapa, lợn đc dân chúng đem đi nướng hoặc là quay lên khi mà chín chúng có màu vàng, phần thịt rất mềm, ngọt & chắc. Gía cả of chúng nướng khoảng tầm 100.000đ, 200 nghìn 1 ký.

 

>>> Xem thêm: Các chú ý lúc đến tham quan nước Đức

Những danh thắng vãn cảnh tại sapa

 

 Các danh thắng vãn cảnh khi mà ghé qua Sapa


Để mà có 1 khoảng thời gian thăm quan bổ ích ở nơi này, mọi người không nên bỏ qua một vài khu vực DL đẹp nhất nơi đây tiêu biểu như : Núi Hàm Rồng: Trên núi Hàm Rồng chúng ta đc ngắm nhìn toàn bộ Sapa, thị trấn Sa Pả mờ ảo trong sương mờ.
Nhà thờ cổ Sapa: là 1 trong một số công trình được xây dụng từ thời Pháp thuộc, công trình này hiện đã trở thành một chốn du lịch nổi tiếng nhất ở trên Sapa.
Miếu Tiên: Được nói tới là một Hạ Long nhỏ bé, gắn liền với truyền thuyết đến đình thờ Ba Cô, hàng nghìn khách quan đến đều sẽ trìm đắm trong nắng ban mai of đảo hoa & mong ước được ban may mắn, sắc đẹp & bình an.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác tại AutomateBook