Home / Du lịch Việt Nam / Nếu sợ hãi, đừng vào một vài điểm bên dưới

Nếu sợ hãi, đừng vào một vài điểm bên dưới

 

Trái đất bao quanh chúng ta sở hữu rất nhiều điều bí ẩn mà ngày nay không có bất kì tìm hiểu kỹ thuật nào có thể giải thích được. Những trải nghiệm ám ảnh ở một số năm mới đây kiếm về lượng nhiều hành khách tham gia. Dưới đây là tổng hợp 5 địa điểm kinh dị nổi tiếng thế giới mà tôi đã tập hợp được.


Tìm hiểu năm địa điểm du lịch đen trên thế giới

 

BERRY POMEROY CASTLE

Với vài câu chuyện tả về tòa lâu đài được khởi công từ những năm 1400, và nó đc đồn thổi là có quỷ. Đồn rằng, lâu đài này có hai con quỷ nổi tiếng, The White Lady và The Blue Lady. Tương truyền, The White Lady là hồn ma of Margaret Pomeroy, người phụ nữ bị qua đời trong khi bị giam giữ ở nhà giam do chị gái đố kị of cô. Sự thật Magaret Pomeroy ám vào tất cả nhà giam, & từ tháp St Margaret tới những bờ tường lâu đài. Người phụ nữ da màu có mặt ở một vài điểm ở Berry Pomeroy và đc cho rằng thu hút du khách vào những nơi bị đổ nát.

 

EDINBURGH CASTLE


Nếu run sợ, đừng vào các chỗ bên dưới


Lâu đài rộng lớn này đc xây dựng từ giai đoạn trung cổ, nằm ở mỏm 1 núi đá, khiến quý khách xem trọn được nét lộng lẫy of quả đồi Scotland. Vậy nhưng ở trong lâu đài là toàn bộ căn phòng trống không và đường phố hẻm của Edinburgh, ám ảnh nữa được đồn đoán là chứa âm thanh của người đã khuất. Ít nhất, đó là mọi thứ đã được báo cáo. Các điểm nóng cho bóng ma gồm các chỗ tối nơi giam giữ của Edinburgh, 1 con đường sử dụng nhằm kiểm soát & cuối cùng là nơi chôn of các bệnh nhân bị mắc chứng bệnh dịch. Thêm nữa còn có những tổng hợp về những bóng ma, con ma không đầu, và xác người ở cuộc chiến bảy năm of Pháp và Chiến tranh Độc lập Mỹ.

MONTE CRISTO

Monte Cristo, nhà trọ đáng sợ hàng đầu của Úc tọa lạc ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ nhân của căn nhà chỉ bước ra căn nhà chính xác 2 lượt kể từ khisự qua đời của chồng trong suốt 23 năm. Khi người chủ of nhà qua đời, căn phòng của bà được xem là bị quỷ ám do linh hồn Crawley không thể siêu thoát. Ma không hề sở hữu người, mặt ma trên cửa đại, giọng nói kỳ lạ và ám ảnh, chiếc đèn phát sáng và tắt bất ngờ là một số trải nghiệm đáng sợ đối với người dân. Một số du khách báo cáo rằng khi hành khách bước vào phòng ngủ của cô gái, họ ko hít thở được và khuôn mặt tím lịm nhưng mà lại bình thường trở lại khi ra khỏi phòng đó.

ANCIENT RAM INN

Mặc dù bạn có tin vào bóng ma hay không, 1 chuyến đi tới Ancient Ram Inn là một chuyến đi đáng sợ. Toàn bộ sàn gỗ rực rỡ của Ancient Ram Inn, những bức tường nóc heo hút, mùi mốc & những góc nhọn lờ mờ là toàn bộ những gì mà một ngôi nhà bị ma ám sở hữu. Nhà trọ này đc xây dựng trên một miếng đất mà ngày xưa là nơi chôn toàn bộ những người gian đạo, cũng là nơi diễn ra các lễ hiến tế trẻ sơ sinh và cúng ma quỷ.

>>> Xem thêm: Thăm quan Hồ Cốc

BHANGARH FORT

Pháo đài Bhangarh nằm trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo một huyền thoại, Singhia, 1 vị pháp sư đen tantrik nguyền rủa lâu đài nhằm tất cả linh hồn of mọi người ở lại đó suốt nhiều năm liền mà không thể sự tái sinh. Một điểm hấp dẫn là, toàn bộ các ngôi nhà trong khu vực này đều ko có mái nhà bởi vì bất cứ thời điểm nào một căn nhà được xây dựng có mái nhà thì mái nhà đổ sụp. Pháo đài này là nơi đáng sợ hàng đầu ở Ấn Độ. Những người tới thăm chỗ này cảm thấy lo lắng & bồn chồn. Người ta đồn rằng không có ai quay lại từ Bhangarh nếu mà ko ra về sau hoàng hôn. Chính quyền nghiêm cấm du khách vào thị trấn này sau khi hoàng hôn.

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây: http://automatedbook.com/