Home / Sim thẻ / 365 ngày không lo mất số khi đăng ký gói VT Vàng Viettel

365 ngày không lo mất số khi đăng ký gói VT Vàng Viettel

Gói VT Vàng Viettel có tính năng giữ số giúp các khách hàng khi không sử dụng sim Viettel một thời gian dài mà không lo mất số, không lo bị thu hồi về kho số theo quy định của nhà mạng chỉ 50.000đ/1 năm.

Với những số thuê bao Viettel mà bạn sử dụng làm số chính để liên lạc nhưng vì một lý do nào đó như có dịp ra nước ngoài đi công tác, đi du lịch hay thăm người thân lâu ngày hay bạn dùng sim khuyến mãi để sử dụng dịch vụ phục vụ nhu cầu tốt hơn, bạn có thể chọn đăng ký gói VT Vàng Viettel để sử dụng cho thuê bao của mình. Bạn sẽ không cần nạp tiền suốt 12 tháng, không bắt buộc phải thực hiện cuộc gọi, sms để duy trì thuê bao nếu không sử dụng.

 

đăng ký gói VT Vàng Viettel

Thông tin đăng ký gói VT Vàng Viettel 50.000đ/năm

Gói VT Vàng không giống như các gói cước khác của nhà mạng, không ưu đãi phút gọi thoại, sms hay data cho thuê bao mà có tính năng duy trì sim Viettel không sử dụng trong một khoảng thời gian nào đó, theo chu kỳ mà khách hàng đăng ký sử dụng với nhà mạng. Khi đăng ký thành công gói cước VT Vàng, khách hàng không phải duy trì thuê bao bằng các hoạt động phát sinh cước phí, nạp tiền vào tài khoản mà vẫn không mất thuê bao của mình.

Để biết xem thuê bao của mình có được tham gia gói VT Vàng giữ số của Viettel hay không, bạn soạn tin nhắn kiểm tra KT gửi 266 sẽ biết chính xác.

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước có nhu cầu giữ số trong một khoảng thời gian dài. Ngoại trừ các thuê bao trả trước dùng các gói có thời hạn sử dụng economy và các gói tương tự.
  • Cước phí đăng ký gói: 50.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 365 ngày
  • Cú pháp đăng ký gói VT Vàng bằng tin nhắn như sau: VTVANG gửi 109

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms từ tổng đài 109 xác nhận tình trạng đăng ký gói cước. Nếu tài khoản thuê bao của bạn đủ trừ cước phí là đã đăng ký thành công gói cước.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ zing online chiết khấu cao​

đăng ký gói VT Vàng Viettel

Ưu đãi của gói VT Vàng Viettel dành cho các thuê bao

Đăng ký gói giữ số thuê bao Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt của gói cước như sau:

  • Giữ số và giữ tài khoản thuê bao trong vòng 1 năm, không bị khóa số, chặn chiều và thu hồi về kho số cũng không yêu cầu phát sinh cước hay nhận bất kỳ cuộc gọi, sms nào.
  • Sử dụng miễn phí các dịch vụ GTGT từ gói như Ứng dụng ví điện tử VT Vàng, báo cuộc gọi nhỡ MCA và nhận tin nhắn nhỡ trong vòng 30 ngày.

Tất cả thông tin đăng ký gói VT Vàng Viettel ở trên sẽ giúp bạn sử dụng tính năng đặc biệt của gói thuận tiện, thành công ngay để sử dụng khi cần đến.