Home / Sim thẻ / Cách thức mua thẻ Vcoin từ nhà dịch vụ Vinaphone dễ dàng.

Cách thức mua thẻ Vcoin từ nhà dịch vụ Vinaphone dễ dàng.

Bây giờ thẻ Vcoin là một trong các sản phẩm đang được mua khá nhiều ở trang mua thẻ online hiện tại. Bên ngoài chức năng nạp tiền game cho mọi game online bởi VTC làm nên,các gtrị thẻ do thẻ VTC được sử dụng vào các ứng dụng khác. Hơn là,tất cả nhà buôn thẻ game hiện đang phân tán hầu hết phương thức mua tất cả giá trị thẻ Vcoin nên được chú ý của các ng sử dụng tới loại sản phẩm này.

Những công dụng của thẻ VTC thời nay.

Kết nối thẻ game VTC cùng với thẻ BIDV nạp thẻ VTC rẻ nhất


Bạn biết đến,thì chức năng cần thiết của tất cả trị giá của thẻ vcoin là sử dụng để nạp tiền cho mọi tkoản thẻ nạp vcoin do VTC được phát hành điển hình là đột kích.
Còn có những giá trị thẻ vcoin này,những trị giá thẻ nạp vcoin đang được có chức năng như thẻ đa năng có thể chuyển đổi hoặc nạp cho những tkhoản thanh toán online tại những web trợ giúp việc mua mã thẻ.
Tất cả giá mọi loại thẻ VTC đang được nhà phát hành ngoài thị trường ở 2 dạng thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà chúng ta mua những giá thẻ VTC dưới hình thức thẻ giấy,các bạn cần phải đi tới các cửa hàng thẻ nạp vcoin và thanh toán bằng tiền.
Còn những các bạn mua những trị giá của thẻ vcoin,bạn chỉ việc mua mã thẻ tại trang web bán thẻ và rồi thanh toán thông qua cách thức thanh toán online.

Những mệnh giá thẻ vcoin ngày nay

Giá thẻ VTC tới thời điểm này đang được cửa hàng dv bán bao gồm mười loại giá # nhau,tồn tại ở mọi thẻ VTC.Tất cả giá thẻ nạp vcoin khá nhiều từ nhỏ đến cao nhằm phục vụ nhu cầu sd của khách.Như mọi loại giá trị thẻ game VTC gồm:20k,50 nghìn,100.000VNĐ,200 ngàn,500 nghìn.....
Trong mọi mệnh giá của thẻ VTC,lúc đó trị giá thẻ VTC 2 triệu vừa mới bán vào ngày 8 để ý của bạn chơi game online do VTC hiện hành.
Nhưng mà,chúng ta mua mã các mệnh giá thẻ game VTC ở thẻ bằng giấy thì sẽ khó mua được tất cả thẻ cào có giá trị lớn từ 1 triệu trở đi. Vì thế, nếu có cần cần dùng các trị giá của thẻ vcoin mức cao,mọi người phải lựa phương thức nạp thẻ trên mạng.

Các bước mua mã thẻ vcoin mạng dịch vụ Vinaphone

 

Thông tin về tất cả mệnh giá thẻ Vcoin


Cách mua,mua mã thẻ VTC mạng dịch vụ Vinaphone rất đơn giản.Mọi người cần soạn tin mua thẻ nạp vcoin nhà mạng VNP những hướng dẫn sau đây:
VCOIN [mức giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Chúng ta muốn mua mã thẻ game VTC của VNP mà có giá trị 10.000VNĐ, bạn chỉ phải nhắn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng sẽ gửi đến mọi người mã thẻ VCOIN giá thẻ 10.000đ.
Phí mua mã thẻ VTC Vinaphone lên tới 22% tính bởi mệnh giá thẻ trên những giao dịch.
Ra hạn chúng ta có thể sử dụng khi mà ứng dụng mua mã thẻ VTC của Vinaphone là 200 ngàn / một ngày (chưa hề tính lệ phí dvụ)

Lưu ý tất yếu khi dùng để cách mua thẻ vcoin

Khi tìm kiếm mua mã thẻ nạp vcoin đến từ nhà mạng VNP,các bạn phải chú ý các sau đây:
Tổng đài đổi thẻ vcoin VNP là đầu số 9011,không phải đầu số 9150.
Cách thức nạp thẻ game VTC tiện lợi bởi tkhoản đthoại mạng VNP chỉ áp dụng tới mọi giá trị thẻ thẻ nạp vcoin gồm có :10 ngàn, 20 nghìn,50 ngàn,100k,200 ngàn,500 nghìn.
Hi vọng tin của mình phía trên sẽ giúp đến tất cả các game thủ sắp và chuẩn bị có ý mua mã thẻ nạp vcoin một cách uy tín nhất.