Home / Sim thẻ / Đăng ký dịch vụ MAXTET Vina Phone dùng 3G vù vù vào trong đợt Tết Nguyên Đán

Đăng ký dịch vụ MAXTET Vina Phone dùng 3G vù vù vào trong đợt Tết Nguyên Đán

Nhằm tạo điều kiện giúp cho quý khách được chơi Face, xem video vù vù vào đợt dịp Tết năm nay, ngay lúc này Vina Fone đang cập nhật gói MAXTET Vina cùng nhiều khuyến mại lớn gấp 3 lần nếu như so với dịch vụ MAX VinaFone, chỉ mất 70 ngàn các bạn đã có được gói cước MAXTET Vina Phone rồi, cùng với tôi đi tìm hiểu gói này nhe!

Một số tin cần biết tới gói MAXTET Vina Phone

Tết này đã có gói MAXTET Vina Phone chơi web thoải mái rồi

Để được đăng ký gói cước MAXTET, quý khách hãy chú ý một vài nội dung dưới đây:
Gói cước đc mở ra khắp đất nước.
Thuê bao: gói dịch vụ MAXTET Vina Fone sẽ mở ra cho những đầu số trả nhanh & trả phí sau of Vina đang sử dụng 2 chiều trừ thuê bao EZcom Vina Phone.

Một vài lợi ích mà dịch vụ 3G MAXTET mang đến

Với gói dịch vụ MAXTET Vinaphone bạn có thể nhận được nhiều khuyến mãi cực lớn & từng ngày Tết xài 3G hấp dẫn bên bạn bè of chúng ta.
Bạn sẽ có 3 dung lượng truy cập cao để vù vù lướt web, xem hài vào những ngày Tết Nguyên Đán mà chẳng cần lo lắng bị gián đoạn trong khi sử dụng, bởi cạn hết dữ liệu hay gánh chịu ảnh hưởng vì hỏng mạng.
Với 70 nghìn/1 tháng ĐK, quý khách có thể nghe nhạc, gọi điện thoại vô tư vào trong những ngày Tết 2018 khi kích hoạt MAXTET, nó không kém gì những gói cước 4G ngay lúc này hết nhé.
Do đó làm như nào để kích hoạt dịch vụ trên?

Cú pháp đăng ký dịch vụ MAXTET Vina Fone

Những cú pháp kích hoạt dịch vụ MAXTET Vina

Để có mỗi phút giây xài 3G tuyệt vời trong ngày Tết 2018, mọi người có thể ĐK dịch vụ MAXTET với SMS sau đây: DK MAXTET gửi tới 888 Để đăng ký dịch vụ, các bạn hãy chắc chắn tiền ở máy of anh/chị cần phải lớn hơn 70.000ngàn. Phải chú ý nạp tiền điện thoại của chúng ta để được phép đăng ký dịch vụ hay nhất ngày Tết 2018 nhé.
Trong khi xài, để hạn chế lượng KB tốc độ cao mà nhà mạng Vina Phone tặng, các bạn cần phải dừng dùng 3G khi mà ko xài đến nhé, bởi vì đề phòng trường hợp máy cập nhật phần mềm quá nhiều & các phần mềm ngầm đang chạy sẽ gây ra cạn kiệt data 3G.
Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn có như cầu ktra những tin về dịch vụ phải nhắn tin nhắn DTA gửi 888. Trong trường hợp bạn chẳng hề có nhu cầu sử dụng đến gói cước đó hãy gỡ theo cú pháp sau nhe: HUY MAXTET gửi đến 888. Chú ý tất cả những SMS bạn gửi đầu số 888, Vina chẳng hề trừ phí do vậy các bạn hãy yên trí dùng dịch vụ trên nha.
Ngoài gói cước MAXTET, Vinaphone hiện còn cập nhật thêm một vài gói cước khác tiêu biểu là: ONMAX gửi tới 6088 cùng hàng ngàn khuyến mại khủng nhé.
Với một vài tin tức mà mình đã mang tới ở trên, hi vọng mọi người sẽ có thể chọn lựa đến mình một gói dịch vụ phù hợp của Vina Phone trong đợt Tết Nguyên Đán năm nay nhá.