Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone dành cho tất cả các thầy cô

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone dành cho tất cả các thầy cô

Gói khuyến mại GV79 Vinaphone là Gói tiện ích được nhà mạng cho ra đời để dành cho tất cả những thầy cô giáo.

Nhằm mục đích tỏ lòng biết ơn tới những thầy cô giáo có công chỉ dẫn mọi học sinh. Đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã triển khai gói khuyến mại GV79 Vinaphone với khuyến mại siêu hấp dẫn, chỉ với 79.000đ, Tất cả các thầy cô giáo sẽ được nhận những lợi ích không mất tiền toàn bộ những cuộc gọi thoại cùng mạng cùng 3GB data truy cập Internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Hãy cùng tham khảo về hình thức kích hoạt gói tiện ích GV79 trong bài giới thiệu bên dưới.

Xem thêm:Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Phương thức kích hoạt gói cước GV79 Vinaphone

Toàn bộ những giáo viên đừng bỏ lỡ cơ hội kích hoạt gói ưu đãi GV79 với ưu đãi vô cùng khủng để vô tư trò chuyện công tác, truy cập mạng Internet để biết thêm thông tin, xem phim, đọc báo,…, vào FB để hiểu thêm về những học sinh của mình nhé.

Để đăng kí gói cước GV79 Vinaphone, những thầy cô hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

DV GV79 gửi 8069

Nếu như thầy cô giáo kích hoạt tin nhắn thành công, hệ thống tự động của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo rằng thầy cô giáo đã kích hoạt gói tiện ích thành công. Khi ấy giáo viên đã có thể dùng ko tính tiền bất kể tiện ích của gói tiện ích.

Mức giá gói khuyến mại: 79.000đ/lần đăng kí

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng kí

Phạm vi triển khai: cả nước

Đối tượng đăng kí gói khuyến mại: tất cả thầy cô, giảng viên tại tất cả các cấp học (Mầm non, tiểu học, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học) đã thực hiện đăng kí thuê bao hòa mạng mới Vinaphone bắt đầu từ ngày 15/9/2017.

Những tiện ích nếu đăng kí gói ưu đãi GV79 Vinaphone

· Khi đăng kí thành công gói ưu đãi GV79, mọi thầy cô sẽ được không mất tiền tất cả các cuộc gọi cùng mạng dưới 10 phút, không giới hạn khung giờ gọi thoại.

· Nếu như lướt Facebook, các thầy cô giáo sẽ được FREE 100% cước dung lượng data truy cập trong thời gian sử dụng gói cước.

· Khi truy cập vào các trung tâm khác, những thầy cô không lo tốn nhiều khoản phí bởi đã được nhận ngay 3GB dung lượng data 3G/4G Vinaphone trong vòng 1 tháng bắt đầu từ lúc đăng kí thành công gói khuyến mại GV7.

Những chú ý trong quá trình sử dụng gói tiện ích GV79 các giáo viên nên biết

· Để có thể hòa mạng mới Vinaphone, các thầy cô giáo phải đem theo đơn giới thiệu của đơn vị làm việc tới tất cả văn phòng giao dịch Vinaphone tiện nhất để hoàn toàn có thể đăng kí |thành công gói khuyến mại GV79.

· Gói cước GV79 có tính năng gia hạn tự động gói cước, nếu như các thầy cô muốn tự động gia hạn gói cước thì hãy bảo đảm rang trong tài khoản của bạn còn tối thiểu là 79.000đ nhé. Còn nếu như những giáo viên không muốn sử dụng gói cước này thì hãy hủy gói ưu đãi, tránh trường hợp bị tự động trừ cước. Để hủy gói tiện ích hãy gửi tin:

HUY GV79 gửi 900

>>> Tìm hiểu thêm về dang ky mang 4g vinaphone. Hi vọng rằng sẽ mang đến cho bạn có những trải nghiệm tốt. Link chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Hy vọng rằng bài giới thiệu trên có thể tư vấn giáo viên biết nhiều thông tin hơn về gói ưu đãi GV79 Vinaphone. Thầy thầy cô giáo hãy nhanh chóng đăng ký gói tiện ích để nhận được tiện ích lớn và không còn phải lo tốn quá nhiều khoản phí phục vụ cho công việc của mình. Các thầy cô chia sẻ bài giới thiệu này đến toàn bộ đồng nghiệp của mình để họ cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói khuyến mại đầy thú vị này nhé.