Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước K2 siêu rẻ của Mobifone ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký gói cước K2 siêu rẻ của Mobifone ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn đang có nhu cầu gọi thoại nhiều với chi phí tiết kiệm? Nếu bạn quan tâm về gói cước K2 của Mobifone nhưng chưa biết phải đăng ký thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc như vậy thì hãy tham khảio ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Gói cước K2 của Mobifone hiện đang là nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chỉ một tin nhắn duy nhất bạn sẽ có ngay 25 phút gọi nội mạng, thả sức gọi thoại với bạn bè. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay thôi nào.

>>> Mách các thuê bao cách mua the cao truc tuyen đơn giản, nhanh chóng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước K2 của Mobfione

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước K2 bạn hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

DK K2 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn gửi của khách hàng, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới khách hàng. Khách hàng cần soạn tin nếu vẫn có nhu cầu đăng ký gói cước K2.

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 25 phút gọi thoại nội mạng. Với số phút gọi miễn phí bạn có thể gọi trò chuyện với bạn bè, người thân mà không cần phải lo lắng về cước phí. Bởi tất cả chỉ gói gọn với con số 2.000đ, 2.000đ cho 25 phút gọi thoải thả ga. Thật hấp dẫn phải không nào. Hãy đăng ký để tiết kiệm chi phí gọi thoại một cách tối đa nhất nhé. Nhanh tay nap tien dien thoai nếu tài khoản hết tiền để đăng ký ngay gói cước nhé

Những lưu ý khi đăng ký gói cước K2 của Mobifone

Gói cước này là áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không hãy soạn tin kiểm tra: KT DSKM gửi 999 và chờ phản hồi danh sách khuyến mãi từ tổng đài hoặc bấm: *090# OK để kiểm tra khuyến mãi.

Mức phí gói cước là 2.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch >=2.000đ, nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch.

Thời hạn sử dụng gói cước là 24h cùng ngày đăng ký.

Khi đăng ký để đảm bảo thành công khách hàng cần bấm kiểm tra tài khoản chính đủ số tiền đăng ký (*101# OK) và khi đăng ký xong tốt nhất nên khởi động lại điện thoại để các ưu đãi của gói được cập nhật chính xác vào số điện thoại đang dùng.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng mobifone nữa để có thể tìm các gói khuyến mãi nào mà thuê bao mình thuộc đối tượng đăng ký để sử dụng nữa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc khó khăn nào thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn để được tư vấn chăm sóc và giải đáp ngay.

Gói cước K2 sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với 2.000đ, bạn có ngay 25 phút gọi. Thật hấp dẫn, nếu bạn là thuê bao Mobi và nhận được tin nhắn lời mời đăng ký thì đừng do dự mà hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay.

Hy vọng những thông tin về gói cước K2 của Mobifone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>> Truy cập ngay https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html để biết thêm thông tin về cách mua thẻ điện thoại giá rẻ.