Home / Sim thẻ / Gói dịch vụ khuyến mãi SV có gì thích thú ?

Gói dịch vụ khuyến mãi SV có gì thích thú ?

HS là 1 trong những đối tượng được tổng đài Viettel xem trọng. Đa số những phong trào khuyến mãi, thêm tiền vào thuê bao đều hướng tới những HSSV. Nên nếu như chúng ta hiện tại là sinh viên, đang sử dụng sim được đến từ dịch vụ Viettel mà không muốn bỏ qua mọi cơ hội đó thì các bạn hãy nên khẩn trương đi làm thuê bao HS để nhận những phong trào giảm giá tốt nhất.

Một vài giấy tờ khi đi đăng ký sim thẻ HSSV Viettel

Cách làm sim SV ?

Mọi giấy tờ khi mà đăng ký sim thẻ HS cũng giống như với việc làm lại sim của tất cả các thuê bao thông thường.Nhưng mà mọi người cần xác định các bạn có phải là một HSSV để chuẩn bị chính xác những loại giấy tờ phải có khi đi đký sim card học sinh sau đây:
Card SV là một thủ tục cần thiết tất cả tiến trình làm sim.
Tiếp theo là CM nhân dân bạn cần thiết bởi vì nó sẽ đem đến tin cần thiết ở bản thân, mọi người cần đem tới CMT bản phụ đính kèm cùng bản gốc có thể đối chiếu.
Mọi người phải điền vào đủ thông tin vào trong tờ giấy mà từ phía nhà dịch vụ Viettel đem tới. Cước phí làm lần 1 là 25k và 50.000đ với lần tiếp theo.

Một số đkiện để nhận được ưu đãi từ mạng Viettel

Máy của chúng ta nhất thiết sử dụng 2 chiều trên nhà mạng Viettel
Đầu tháng các bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản phải là 1 lần, và không bị hạn chế giá trị thẻ.
Khoảng thời gian sẽ được têm tiền cùng với lượng data đến sim điện thoại của chúng ta vào khoảng từ các ngày 10-11 của tháng
Nếu hàng thác tháng các bạn không nạp tiền vào tài khoản, thì chúng ta sẽ không được nhận tiền khuyến mại vào trong tài khoản phụ

Lợi ích đến từ nhà cung cấp Viettel

Một số giấy tờ khi đi đăng ký sim HS

Khi mà các bạn bổ sung tiền trong tháng chúng ta sẽ nhận được cực nhiều giảm giá do mạng Viettel như là:
Mọi tháng tổng đài Viettel nó sẽ cập nhật thêm tiền vào trong máy điện thoại of chúng ta là: 25 ngàn
Bạn sẽ được ưu đãi free 35MB Data internet các tháng
Mọi người khi đó tha hồ gọi điện thoại mà chỉ tốn 595đ/phút, nhắn tin tha hồ chỉ có 100đ/tin.

Một số quy tắc về gói thuê bao học sinh

Với một số tin tức chia sẻ ở trên, nếu như các bạn không muốn bị ngắt ưu đãi từ mạng Viettel đem đến cho chúng mình, thì mọi tháng chúng mình nên nhớ nạp thẻ đều đặn tới sim để không bỏ lỡ một cơ hội ưu đãi nào cả.
Không đăng ký cùng những gói cước ưu đãi sử dụng cùng dịch vụ,ví dụ là giữa dịch vụ 3G Viettel và MIMAX ĐK với cùng 1 thời gian, mà chỉ đăng ký 1 hoặc hai gói cước bên trên để có thể nhận được nhiều chương trình giảm giá.
Thêm 1 vấn đề là gói dịch vụ trên chỉ dùng tới thuê bao sinh viên khi mà chúng mình không rõ tài khoản của chúng ta cộng tiền chưa? khi đó hãy gọi ngay đến Viettel để giải quyết.