Home / Sim thẻ / Người dùng tìm hiểu thêm cách mua mã card dt Vina vô cùng nhanh trong banthe247.com

Người dùng tìm hiểu thêm cách mua mã card dt Vina vô cùng nhanh trong banthe247.com

Mua mã card dt Vina tại website banthe247.com có đơn giản không? Cách mua mã thẻ Vinaphone như thế nào? Để hiểu các thông tin trên các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

  • Xem thêm phương pháp mua mã thẻ card thông qua sms mạng Vinaphone nhanh chóng

Đối với những thuê bao di động Vinaphone thì việc nạp tiền tới tài khoản di động của bạn để bảo đảm cho mong muốn liên lạc và dùng các ứng dụng tiện ích của nhà cung cấp là việc làm vô cùng quan trọng. Vì vậy, những bạn khi có mong muốn cộng thêm vào tài khoản của mình sẽ tìm đến các điểm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ dt Vina & dùng mã card thẻ cào để đưa vào tài khoản của bạn.

mua-ma-the-vina-24

Tuy nhiên, phương pháp đó sẽ khiến người sử dụng nhận rất nhiều rủi ro như: mua phải thẻ card giả, thẻ đã hết hạn hay gặp sự cố khi cộng tiền di động. Để tránh những rủi ro đó nhiều khách hàng đã chọn lựa biện pháp mua mã card mạng Vina trực tuyến.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào mạng Vina nhanh

Hiện tại trong thị trường có rất nhiều hệ thống dịch vụ bán thẻ dt trực tuyến mang đến đến người dùng siêu nhiều loại thẻ, thẻ cào trò chơi với mức giá đặc biệt. Do đó để tìm được một website đảm bảo có mức chiết khấu hấp dẫn, điều đó sẽ giúp ích quý khách giảm được rủi ro & nhận được vô cùng nhiều tiện ích từ website. Để giúp quý khách nhiều bạn không mất siêu nhiều thời gian khi dùng dịch vụ ở bài viết sẽ hỗ trợ đến bạn nhiều một trang web uy tín được nhiều các bạn sử dụng là banthe247.com.

  • Người dùng tìm hiểu phương pháp mua mã thẻ card vcoin thông qua tin nhắn sms Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

Phương pháp mua mã thẻ cào Vina tại web rất dễ dàng, khi có ý định mua mã thẻ điện thoại khách hàng thao tác theo những bước như sau:

Thao tác 1: Mở tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,khách hàng truy cập vào trang web banthe247.com & đăng ký tài khoản bằng email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản khách hàng cộng thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt và thao tác thực hiện các giao dịch tại hệ thống.

Thao tác 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Để mua mã thẻ card Vinaphone quý khách chọn danh mục “Mua mã thẻ đt” & cung cấp những thông tin cụ thể như sau:

Lựa chọn nhà viễn thông: card Vina.

Mệnh giá thẻ card nạp,

Số lượng card dt mong muốn mua,

Lưu ý:

Click chọn “Mua thẻ cào ngay”.

Bước 3: Trả tiền thao tác mua mã card Vinaphone.

Khi thao tác xong thao tác số 2 bạn dùng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên tại trangwebsite và trả cho giao dịch mua mã thẻ Vina. Sau đó khách hàng sẽ nhận được mã card và mã số serial về tài khoản email của quý khách nhanh chóng.

Với cách mua mã card mạng Vinaphone trên đây không chỉ dành cho thao tác mua card dt mạng Vinaphone mà vẫn được dùng trong toàn bộ nhiều thao tác mua thẻ card Vt, Mobifone, Vietnamobile và mua thẻ dt game tại website banthe247.com.