Home / Sim thẻ / Xem hài thả ga dịp Tết với gói dịch vụ MegaClip của Vinafone

Xem hài thả ga dịp Tết với gói dịch vụ MegaClip của Vinafone

Tết đến không chỉ là thời gian dành hết cho vấn đề sắm sửa, trang trí tổ ấm mà các chương trình phim hài luôn luôn là 1 món quà ko thể thiếu góp phần cho những ngày Tết được vui vẻ, rộn rã tiếng cười đùa. Hiểu được nguyện vọng của tất cả các người dùng, gần đây vinaphone đang mở ra dịch vụ MegaClip nhằm mục đích mang lại cho anh/chị những trận cười giòn tan hòa chung cùng bầu không khí sum họp của ngày Xuân.

Đã được là 1 cổng thông tin cực kỳ hấp dẫn, gói MegaClip vinaphone sẽ cho khách hàng đc vào một list những clip hài đã được sàng lọc, và luôn được cập nhật of những nghệ sĩ hài nổi tiếng cả nước.

Các lưu ý quan trọng về gói dịch vụ MegaClip Vinafone

Đón Xuân với gói MegaClip Vina

vinaphone sẽ triển khai gói MegaClip phạm vi cả nước.
Đối với tất cả những đối tượng đc tham qia dịch vụ MegaClip Vina là những sim trả trước và trả chậm của tổng đài vinaphone hiện đang kích hoạt đa chiều.
Qúy khách đã biết tất cả các nôi quy quan trọng nhất để được kích hoạt gói 3G đó hay chưa?
Sim của mọi người cần phải dùng ở vùng phủ sóng 3G của dịch vụ Vina. Ngoài đkiện trên thì đthoại của các bạn cần có công dụng xem video trên mạng tương ứng với các nền tảng Java, BlackBerry.

Các bước mở gói cước MegaClip thế nào

Đón Xuân với gói MegaClip vinaphone

Để xài được mọi tính năng xem Táo Quân free of dịch vụ MegaClip Vina các bạn hiện đã biết cú pháp kích hoạt gói dịch vụ MegaClip Vina Fone chưa? Nếu chưa biết thì tôi có thể chỉ bạn cách đký nha, quý khách hãy gửi tin với các bước sau đây:
Ngay lúc này Vina hiện đã khiển trai hai gói dịch vụ áp dụng thông qua gói cước MegaClip Vina Fone: Soạn tin DK gửi đến 9017 hay DKMC7 gửi đến 9017 kèm theo khoảng thời gian và phí of gói dịch vụ khác nhau.
Với gói DK chúng mình sẽ phải chi ba ngàn đồng/một lần đi cùng thời gian xài của dịch vụ lên đến cả ngày.
Với dịch vụ DK7 quý khách cần bỏ ra chín ngàn cùng vớithời gian dùng dịch vụ là 1 tuần.
Đối với những Messenger gửi đầu số 9017 là không tính tiền và nếu mà mọi người đăng ký thì sẽ được sử dụng free trong buổi thứ nhất.
Mọi người có thể đăng ký trực tuyến ở những trang web chính thức của vinaphone bằng cách liên hệ đến phía tổng đài tiếp đến thao tác như chỉ dẫn of các nhân viên tổng đài.

Vô số clip phim hài hay nhất hiện được khiển khai qua dịch vụ MegaClip

Khi mà đăng ký được dịch vụ MegaClip Vinafone người sử dụng có thể nhận về nhiều loại và nội dung chuyện clip đặc sắc anh chị em cứ tẹt ga mà chọn.

Tết về sẽ có gói MegaClip Vina xem hài vô tư rồi

Liên tục cập nhật tất cả những chương trình hài Tết 2018 mới nhất, tất cả các clip vui vẻ nhất của một số nghệ sĩ có tiếng trên cả nước.
Để được trải nghiệm mượt mà khi sử dụng dịch vụ MegaClip Vina Fone chúng ta cần để ý vấn đề nạp thẻ điện thoại trước khi mà xài dịch vụ đó nhé. Nếu mà ngại đi mua card đthoại khách hàng hãy nạp thẻ đthoại trên mạng ở các trang web mua thẻ cào danh tiếng tiêu biểu là: doithe3s mọi nơi, kể cả ngày nghỉ. Hi vọng quý khách có thể Đký thành công gói MegaClip của nhà mạng vinaphone nhanh nhất & có những trải nghiệm thú vị nhất, những tiếng cười sảng khoái cùng với gói MegaClip Vinafone nhé.