Home / Sim thẻ / Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel dễ dàng ngay tại nhà

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel dễ dàng ngay tại nhà

Làm sao để mua thẻ điện thoại Viettel ngay tại nhà dễ dàng và nhanh chóng? Bạn đang có nhu cầu nạp thẻ điện thoại để có thể gọi điện cho người thân, bạn bè của mình tuy nhiên bạn đang cần sử dụng gấp và không thể ra ngoài để mua thẻ cào giấy được. Vậy lựa chọn hình thức mua thẻ trực tuyến là một lựa chọn thông minh ngay thời điểm này.

>>> Xem thêm: Mua thẻ zing online bằng card điện thoại

Mua thẻ điện thoại viettel online nhanh chóng, tiện ích và an toàn

Thời gian gần đây mua thẻ điện thoại Viettel qua mạng được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ này tại các website thu mua thẻ cào trên thị trường. Thay vì thẻ cào giấy bạn có thể nạp tiền nhanh chóng ngay tại nhà chỉ qua thao tác đơn giản nhất. Chi tiết cách nạp thẻ ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel ngay tại nhà nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ cào mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn qua 2 cách phổ biến nhất:

+ Mua thẻ cào giấy

+ Mua thẻ cào online

Tuy nhiên nếu mua thẻ cào giấy bạn sẽ khá mất công vì phải đi ra ngoài mua thẻ nhất là những ngày mưa gió hay những lúc bận rộn bạn không thể áp dụng hình thức này. Hình thức này khá rủi ro đến cho người dùng vì thẻ cào giấy dễ rách, dễ bị mờ số nếu lỡ tay cào mạnh. Lợi dụng tính phổ biến của thẻ cào nhiều đối tượng xấu đã làm thẻ cào giả lừa gạt người dùng bằng những trò lừa đảo tinh vi.

Ngay lúc này, mua thẻ điện thoại online sẽ là một giải pháp giúp khách hàng không phải gặp những tình huống trên. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà kết hợp với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể giao dịch gia tăng số dư cho tài khoản di động của mình. Thao tác vô cùng đơn giản nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Đây là một phương thức nạp thẻ được nhiều người đánh giá cao, để tiến hành mua thẻ bạn cần lựa chọn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chất lượng. Một trong số đó là Banthe247.com nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khác hàng.

Tham khảo thêm cách mua thẻ zing bằng sms tại Banthe247: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-sieu-nhanh-283.html

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại Viettel tại Banthe247.com

Đến với website không chỉ mua thẻ điện thoại mà bạn sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ game, đổi thẻ game,…chỉ qua vài bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: thẻ Viettel

+ Mênh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

>>> Bấm “Mua thẻ ngay” hoàn tất quá trình đăng kí.

Bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email chỉ sau vài phút đăng kí.

Trên đây là những thông tin về cách mua thẻ điện thoại Viettel tại nhà. Hi vọng thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

>>>  Xem nhiều thông tin hữu ích tại: http://automatedbook.com/c1/sim-the