Home / Sim thẻ / Phương thức tạo gói cước 4G HD300 nhà mạng Mobifone dễ dàng

Phương thức tạo gói cước 4G HD300 nhà mạng Mobifone dễ dàng

Trong các gói cước dịch vụ mạng 3g được nhà cung cấp cung cấp thì gói cước dịch vụ 4G HD300 nhà mạng Mobifone đang nhận được nhiều sự quan tâm người dùng di động. Khách hàng chỉ cần bỏ ra mức phí là 300K người sử dụng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 18Gb data dùng cho yêu cầu lướt mạng thỏa thích trong tháng.

Hiện gói dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone giúp nhu cầu truy cập luôn luôn của nhiều khách hàng dùng di động. Vậy cách nhận lợi ích từ gói dịch vụ này như thế nào? Để biết chi tiết thông tin về gói cước này các bạn có thể đọc nội dung bài viết dưới đây.

>> Tham khảo thêm cách mua thêm lưu lượng 3g nhanh chóng đơn giản nhất

Xem thêm:Gói cước gia đình (Family) Viettel

Chi tiết thông tin về gói 4G HD300 Mobifone

Người dùng khi tạo gói 4G HD300 mạng mobifone bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Theo đó, gói đang được nhà cung cấp triển khai cung cấp với những thông tin sau:

  • Nơi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các số điện thoại trả sau và trả trước Mobi đang hoạt động hai chiều và nằm trong đối tượng nhận được lợi ích tham dự gói dịch vụ từ nhà cung cấp.
  • phí phải trả tạo lập: 300,000đ
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Lợi ích từ gói cước HD300 Mobi: Tặng 18Gb dữ liệu tốc độ chiết khấu để dùng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Hướng dẫn tạo lập gói cước dịch vụ HD300 Mobi

Người dùng có nhu cầu vào mạng tốc độ cao thường xuyên và có nhu cầu nhận được lợi ích từ gói dịch vụ HD300 Mobi chủ thuê bao rất nhanh tay soạn sms theo công thức như sau:

Soạn tin: DKV HD300 gửi 9084

Sau lúc đã đăng ký gói cước xong người sử dụng chỉ cần chờ 1 sms xác nhận từ nhà cung cấp là đã tạo lập gói dịch vụ thành công. Bạn đã được yên tâm dùng tài khoản game mỗi ngày.

Chú ý khi tham gia đăng ký gói cước dịch vụ HD300 mạng mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói các bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Khi dùng hết lợi ích dữ liệu từ gói cước dịch vụ nhà cung cấp sẽ ngắt kết nối và tính phí chi trả phát sinh theo quy định của nhà mạng. Khi đó quý khách hãy mua thêm dung lượng 3G từ gói Nap28 để dùng.

Ngoài mua thêm data 3G người dùng cũng có thể tiến hành hủy bỏ gói cước dịch vụ và gia hạn lại từ đầu để dùng bằng công thức: GH HD300 gửi 999.

Sau một thời hạn sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì quý khách có thể hủy bỏ gói cước dịch vụ theo công thức sms sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc loại bỏ gia hạn gói cước dịch vụ theo công thức soạn KGH HD300 gửi 999.

Mong muốn rằng với những lợi ích hấp dẫn mà gói cước HD300 nhà mạng Mobifone mang lại các thiết bị di động sẽ tạo lập gói cước thành công và thoải mái vào internet tốc độ tốt hàng tháng mà không cần do dự đến phí giao dịch phát sinh.