Home / Tổng hợp tin tức Hot / Công viên kỉ Jurra version 2 chắc chắn sẽ ghê rợn và khủng khiếp hơn tập một cực kỳ nhiều.

Công viên kỉ Jurra version 2 chắc chắn sẽ ghê rợn và khủng khiếp hơn tập một cực kỳ nhiều.

Điểm kinh dị và ghê rợn of công viên kỉ Jura sẽ được đẩy lên 1 mức độ cao hơn ở trong version 2 của tập phim huyền thoại đó, phim vừa xong giai đoạn bấm máy, dự kiến công chiếu khoảng 6.2018. Jurassic World tập hai cùng vs tên Fallen Kingdom vẫn là chàng nghệ sĩ khôi ngô Star Lord Chris Pratt giữ vai diễn cốt yếu, người mà đã là bạn bè vs các khủng long Raptor trong phần một, góp phần cứu thoát du khách thăm quan tránh khỏi khủng long cấp biến gen Indominus Rex.

Jurassic World tập hai hứa hẹn sẽ đáng sợ & khủng khiếp hơn version 1 cực kỳ nhiều.


Thế giới khủng long 4 là bộ phim kể về thế giới of khủng long đã được xây lại & bắt đầu đi vào mở cửa tại đảo lớn Islar Nublar, nhưng kế hoạch đã ko thuận lợi khi Indominus Rex trốn thoát nơi giam giữ và công viên đã bị phá nát. Ở trong version bốn của tập một đấy, người xem đã đc nhìn thấy cực kỳ nhiều giống loài khủng long, bên cạnh những loài con khủng long đc nhân bản, nhà khoa học Herry Wo đã sử dụng ADN of vô cùng nhiều loài thú vật trong đó có cả mực ống để tạo ra Indominus. Owen Grady, diễn viên chính of phim là người thuần phục 4 con Raptor của khu du lịch là: Blue, Delta, Charlie & Echo, khiến chúng thành 1 vài thú vật ăn thịt tinh nhanh có những chiếc răng sắc nhọn. Nhà quản lý of công viên Masrani bắt buộc Grady góp ý cho chuồng Indominus trước trước lúc mà chỗ thăm quan đó đi vào hoạt động.

Xem thêm: 

Owen Grady nhắc nhở Claire (diễn viên nữ cốt yếu, là cô of 2 đứa nhỏ Zach và Gray) là I - Rex cực kỳ hung tàn, bởi vì nó không đc kết nối vs bất kể thú vật nào khác. Khi mà Claire Dearing ra lệnh ném miếng thịt bò tươi, chẳng hề nhìn thấy I - Rex có mặt. Trông thấy một vài vết cào trên tường, Owen đoán là nó đã trốn thoát ra ngoài. Grady & người coi giữ đi vào chuồng nhốt, lúc đó Claire lái quay về phòng giám sát đầu não để kiểm tra chỗ đi of I - Rex tại vì trên tấm lưng Indominus Irex có lắp 1 con chíp điện tử. Không may là, các vết xước ở trên tường chỉ để khiến mất phương hướng mọi người, Indominus Rex thật ra vẫn còn ở, nhân viên căn phòng giám sát đã báo với Dearing chỗ ở of Indominus.
I - Rex đã trốn thoát được ra ngoài và câu chuyện kinh khủng bắt đầu từ đây, khi Indominus chứa một phần nhỏ bộ gen của thằn lằn, nhái bén làm cho Indominus có đc khả năng suy luận đỉnh cao, ghi nhớ đc khu vực nhà khoa học gắn con chíp vào Indominus & tháo ra khỏi cơ thể, biết cách cải trang nhằm làm mất phương hướng con người, nắm được cách ẩn đi nhiệt độ thân mình để làm sai bản đồ nhiệt độ. Khi cho Velociraptor ra trận chiến vs Indominus, thực sự chẳng may rằng ở trong gen của Indominus sở hữu một phần ít Velociraptor, & I - Rex đã giao tiếp với Velociraptor giao chiến lại mọi người. Phân cảnh cuối cùng phim là khủng long Velociraptor Blue với con T - Rex giao chiến vs Indominus, & Indominus đã bị giết do hàm răng sắc của Mosasaurus, con khủng long to lớn thống lĩnh đại dương. I - Rex đã biến thành sự kinh hoàng với người xem trong tập một of công viên khủng long.

 

Nỗi ám ảnh ở phần hai of Jurassic World.


Thế nhưng vs tất cả những gì mới bậc nhất xuất hiện ở đoạn giới thiệu version hai of Jurassic World: Kinh đô sụp đổ thì con khủng long Indoraptor đc miêu tả là thông minh và tàn ác hơn nhiều so vs con khủng long Indominus. Indoraptor có hình dáng khá như vs Indominus Rex nhưng mà kích cỡ chỉ = khoảng 3/4. # với Indominus Rex sở hữu bộ da trắng xám thì ngược lại nước da của con Indoraptor là đen, các móng và các vuốt tương đối giống như là Raptor & chứa vệt cam chạy từ cổ tới tận cái đuôi thay cho màu sắc xanh da trời của con đầu đàn Blue ở phần 1. Con Indoraptor lẩn tránh khỏi toàn bộ công nghệ chiến đấu hiện đại, & là 1 công cụ giết người còn xuất sắc hơn cả Raptor. Có lẽ ở tập 1, khi nhà nghiên cứu Henrry Wo mang cùng tế bào thai of khủng long lên phản lực di chuyển, đấy chính là phôi of con khủng long Indoraptor nhằm bắt đầu cho phần hai ngập tràn đặc sắc và mãn nhãn này.