Home / Tổng hợp tin tức Hot / Gói 4G Vina lúc này có gì hấp dẫn?

Gói 4G Vina lúc này có gì hấp dẫn?

Bây giờ Vina hiện đang tiến hành tung ra dịch vụ mạng 4G tại khắp mọi nơi trên cả nước, với mục đích giúp mọi người có thể dùng internet vận tốc cực nhanh mà không hề tốn thời gian.Để không lỡ mất tất cả ưu đãi từ gói cước dịch vụ 4G Vinaphone đó, và đây là một vài thông tin tới các bước khi đăng ký và cách dùng cước 4G Vinaphone ngày nay.

Một số yêu cầu nếu muốn đký và sử dụng dịch vụ 4G Vina

Để có thể đký cước 4G Vinaphone, chúng ta nên soạn tin cú pháp sau đây:
Nhắn tin cú pháp: Y mã số gửi tới 1544.
Lúc mà gửi tin tới hệ thống 1544 có thông báo gửi tới các bạn một mã số xác nhận lúc đó bạn soạn tin gồm dãy số xác minh rồi gửi cho hệ thống 1544.
Ví dụ: Nếu như dãy mã xác minh khi bạn nhận để được đký gói cước BIG7 gửi tới là 10, thì các bạn cần soạn cú pháp: Y 10 gửi 1544.

Cách hủy bỏ cước 4G Vinaphone cực kỳ dễ

Các tiện ích tới từ gói cước 4G của Vina.


Việc tra cứu một gói dịch vụ 4G đúng ý sẽ giúp TB của chúng mình không mất chi phí mà còn thỏa mãn mong muốn cần sử dụng một cách tốt nhất, chính vì thế bắt đầu hủy gói 4G Vina các bạn cần suy nghĩ thật kỹ mục đích sử dụng của mình thế nào?.
Để huỷ gói 4G của Vinaphone các bạn cần phải làm theo các bước như sau:
Thứ nhất: Tìm kiếm thông tin tới cước 4G Vina đang dùng
Bạn soạn cách: DATA gửi tới 888.
Cùng với những thao tác ở trên bạn sẽ biết được dịch vụ 4G Vina hiện đang dùng, những thông tin về data gói cước 4G Vinaphone còn.
Bước 2: xóa gói dịch vụ 4G Vina
Cần hủy bỏ gói 4G Vina chúng ta nhắn tin theo cách: HUY [Mã gói cước 4G] gửi cho 888 (miễn phí sms)
Nếu xóa bỏ gói MAX100 Vina chúng mình nhắn tin cú pháp : HUY MAX100 gửi cho 888.
Sau khi gửi đi tin nhắn gói dịch vụ 4G Vina thì toàn bộ data miễn phí đối với gói cước đấy bị huỷ và không lưu giữ lại.

>>> Bài viết tham khảo: Phải làm sao để cho trời đông da mặt không bị tróc da

>>> Bạn có thể tham khảo tất cả các bài viết tại: http://automatedbook.com/

Tất cả gói 4G Vinaphone đã có

Sau đây sẽ là mọi tin cực kỳ hay về dịch vụ 4G Vina hiện nay,hướng tới hỗ trợ khách hàng truy cập mạng với thời lượng nhanh điển hình như:
Ngày nay bên nhà mạng VNP đang có hầu hết dịch vụ 4G tiêu biểu là: SPEED199, BIG300. Với khuyến mãi tới từ những dịch vụ 4G mới này vượt trội nhiều khi so với hầu hết các gói dịch vụ 3G Vina ra đời trước đây rất nhiều.
Với Data 4G vô cùng có ích nếu mà chúng ta đang dùng cùng với một trong những gói dịch vụ SPEED299 khi đó máy điện thoại của chúng ta sẽ nhận thêm 30 SMS dùng cho nhắn tin nội mạng cùng với 30ph gọi số Vinaphone đều là ko mất phí.

 

 

Một vài lưu ý cần thiết lúc đký dịch vụ 4G Vina

 

Những lưu ý lúc đăng ký cước 4G Vina?


Về mặt ngày đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone : Đối với tất cả di động trả nhanh đó là: 30 ngày (bắt đầu từ khi làm đký thành công), mọi thuê bao trả sau thời gian ĐK là vào những ngày tận cùng của tháng.
Tin liên quan đến ưu đãi của dịch vụ 4G Vina Nếu như khi các bạn sử dụng cạn kiệt lượng Kb vận tốc cao của cước 4G lúc đã đký, lúc đó nhà mạng Vinaphone sẽ tự ngăn chặn truy cập internet của các bạn ngay cả gói 4G lức chưa hết hạn dùng.Khi ấy hệ thống Vinaphone sẽ mở tiếp ngay truy cập internet 3G hoặc là đăng ký thêm dữ liệu 4G.