Home / Tổng hợp tin tức Hot / Phương pháp xử lý smartphone khi mà làm rớt xuống dưới nc

Phương pháp xử lý smartphone khi mà làm rớt xuống dưới nc

Bây giờ smartphone trở thành 1 thiết bị quan trọng với cuộc sống của chúng ta, nếu như đến 1 buổi đẹp trời các bạn vô tình đánh rớt chúng vào nước khi ấy sẽ ntn?. Người dùng không cần phải sợ vì ở bài viết này tôi sẽ mách tới các bạn một vài phương pháp đối phó dễ thao tác nhất đó ạ.

Bí quyết xử lý máy di động khi đánh rơi vào nc

 

Nhanh tay tắt nguồn máy điện thoại

Với các cách thức chống thấm như: màn hình chống nc, khả năng kháng nước, case khi đấy chúng ta nên những kinh nghiệm để kịp thời làm.
Khi mà làm rơi máy điện thoại vào trong nước mọi người cần phải khẩn trương tìm lại máy di động rời khỏi nước do nếu mà để trong nước nhiều giờ, tiến trình phục hồi của điện thoại không còn và sau rồi nhanh tay bỏ cục pin của máy tiếp theo bỏ smartphone vào một tấm khăn để có thể sẽ được thấm nước.
Vấn đề khá quan trọng là lúc nhấc máy điện thoại rớt xuống nước khỏi mặt nước bạn hay lấy miệng thổi phù do những cách đó sẽ khiến nc ngày càng tiến sâu tới mọi bộ phận khác of điện thoại.
Mặt khác nghiêm cấm dùng dụng cụ sấy tóc sấy ráo nước máy điện thoại.
Hạn chế để smartphone trên những địa điểm quá nóng hay là nhiều nước, đi cùng việc bất thường of nhiệt độ liên tục trong smartphone sẽ làm cho máy điện thoại của chúng mình rất nhanh bị hư hỏng.

 

Sử dụng giấy mềm để mà lau khô máy

Giấy mềm là một loại khăn vô cùng có ích bạn có thể sử dụng giấy khô trượt thật nhẹ quanh thiết bị & không nên nghiêng đi ngiêng lại smartphone lâu sẽ khiến nc ngày càng lọt sâu vào trong những bộ phận của máy điện thoại hơn nữa.
Không phải phần nào của thiết bị khăn giấy cũng có thể thấm ráo đc hết cả, do vậy chúng ta hãy dùng dụng cụ hút sạch bụi để lấy nước hoặc là một số mùn rác lọt vào sâu tất cả những hệ thống of thiết bị.

Sử dụng những gói silicagel để mà hút hết nc

Khi làm rơi smartphone xuống nước thì nên làm gì?


Chúng ta hãy tận dụng tất cả các gói chống mốc hiện đang có bán tại tất cả các quán tạp hóa, rồi cho chúng bỏ vào một cái ca và đặt điện thoại lên trên để chúng hút ráo nc.
Khi mà ở tình trạng phí trên người dùng ko nhớ là nên làm thế nào để làm ráo nước, người dùng phải đặt smartphone của mình vào chậu gạo, gạo chính là một trong các phương án tốt để dùng cho thấm hút nước tốt nhất.

>>> Bài viết tham khảo: http://automatedbook.com/tong-hop-tin-tuc-hot/automatedbook-com-mot-vai-luu-y-luc-dung-cuc-sac-pin-may-tinh-c2873.html

>>> Xem thêm thông tin các bài viêt khác: http://automatedbook.com/

Khẩn trương tháo gỡ tất cả các phần của máy

Khi mà rơi vào nc, các bước cơ bản đầu tiên đó chính là quý khách phải dỡ quả pin smartphone và card điện thoại, thẻ nghe nhạc ra khỏi smartphone, rồi sau dùng vải hút nc để thấm ráo nước.
Mọi người cũng có thể bỏ chúng ra trời nắng để có thể hong khô, nhưng mà mọi người nên chú ý là hạn chế phơi khô ở khu vực đem theo lượng nhiệt nắng gắt sẽ làm máy bị hỏng. Dựa trên những bí quyết của chúng tôi ở bài viết, mong rằng người dùng sẽ ngăn chặn nhanh chóng để cho smartphone không mắc phải hư hỏng.