Home / Việc làm 24h / List ds các công việc phù hợp với người cao niên

List ds các công việc phù hợp với người cao niên

Không cần biết ý định tìm việc làm của người cao tuổi đó là có thêm thu nhập, hoặc là chỉ hy vọng kiếm được việc làm ổn định để hết buồn chán trong thời gian về hưu thì đi làm bán thời gian luôn luôn là sự lựa chọn tốt.

Trong 1 đợt nghiên cứu của các chuyên gia timviec365.vn thấy, có đến 2/5 công nhân trên 59 tuổi tâm sự là họ không có dự định nghỉ hưu. Già nửa trong số đó chia sẻ thêm rằng người ta sẽ phải chờ đến tối thiểu 65 mới không đi làm nữa và đấy là dấu hiệu tốt làm động lực cho tôi cung cấp đến các bạn việc làm Part-time dành cho người cao tuổi ngay bên dưới đây.


Mình xin được chia sẻ trước, không phải tất thảy những viec lam Part-time sau đây sẽ tương thích cho toàn bộ nhân viên về hưu. Có việc phù hợp với hầu hết các người lao động cao tuổi và những người còn lại thì không và không làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa tôi sẽ đi vào đề tài chính ngay sau đây:

LIST CÁC VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI NHÂN VIÊN VỀ HƯU

Tư vấn viên: Nếu bạn là tư vấn viên có nhu cầu làm việc sau khi về già, nhưng lại có thể để ra ít thời gian và công sức thì tiếp tục đi làm dưới dạng part-time có thể là lựa chọn tốt nhất. Luôn phải biến chuyên môn và kinh nghiệm của bạn thành ưu điểm. Có thể làm việc part time cho người chủ hồi trước hay là cho các công ty tốt hơn cùng ngành nghề đang cần tuyển dụng việc làm nhân viên.

>>> Ngoài ra, người lao động có thể tham khảo những thông tin tuyển dụng việc làm đa dạng hơn nữa tại đường link sau để có thể sớm tìm thấy công việc phù hợp: https://timviec365.vn/tuyen-dung

>>> Xem thêm: Chúng ta nên tìm được việc làm khác rồi nghỉ hay là trái ngược lại
Thu nhập trung bình: Phần này có thể dựa vào số năm kinh nghiệm để tính lương cùng tiền thường nhá!

Giáo viên: Các giáo viên đang về hưu có trình độ học vấn và kinh nghiệm đứng trên bục giảng rất lâu năm có thể nghĩ tới công việc gia sư trẻ ở nhà. Các thày cô có khả năng mở ra những lớp học thêm hay mở lớp dạy bản năng và các công việc biến thể dựa theo nghiệp vụ khác nữa. Tiền lương trung bình dựa vào số lượng người các thầy cô hướng dẫn.

Chăm sóc khách hàng: Tất cả công việc Chăm sóc khách hàng thường có nhu cầu tìm nhân viên cực kì nhiều và đa số doanh nghiệp cho phép bạn làm ngay ở nhà. Một khi bác có khả năng giao tiếp tốt trong phone hoặc trên ứng dụng chat thì Chăm sóc khách hàng là việc làm part time tốt nhất. Mức lương trung bình : 150.000đ / 4 tiếng.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi viết đơn xin học bổng tiếng Anh


Trợ lý văn phòng: Nếu các bác là trợ lý văn phòng và bác cảm thấy thích thú với những gì mọi người từng làm thì nhiệm vụ trợ tá ảo bán thời gian có khả năng hỗ trợ bạn tận dụng được toàn bộ kĩ năng từng có. Công việc phụ tá ảo trong khi thuê người các công ty sẽ không đòi hỏi bằng cấp, thế nhưng họ yêu cầu cần sở hữu kĩ năng viết bài và sử dụng thông thạo ứng dụng Office. Phù hợp với những cao niên từ 50-60 tuổi vẫn có khả năng đánh máy tốt. Tiền lương cơ bản lên đến: 150.000đ / 4 h.
Blogger: Có thể công việc cuối hợp lý để cho các người cao tuổi để mà làm công việc tại nhà đây là viết lách blog, công việc đấy không có yêu cầu kỹ năng cao hoặc hướng dẫn rõ ràng mọi người chỉ cần có! kĩ năng trong đời sống vững chắc, cách viết sáng tạo và một những dụng cụ công nghệ là có thể tự làm ngay tại nhà trong khi time về hưu.

>>> Thông tin việc làm ngành tài chính ngân hàng mới nhất, cập nhật ngay tại https://timviec365.vn/cv365/tim-hieu-ve-nganh-tai-chinh-ngan-hang-b22.html

Trông trẻ: Đây là một công việc làm thêm có thể nói là phù hợp nhất với tất cả các đối tượng về hưu là nữ, công việc này khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần cho trẻ ăn và chơi với trẻ, mỗi ngày có thể nhận được 20K/1 tiếng. 
Trên đó là một vài việc làm dành cho người cao tuổi có khả năng làm công việc thêm lúc về hưu, nếu còn có việc tốt hơn nữa và thích hợp hơn nữa tới mội người có tuổi mọi người không ngại mà không thể điền lại bình luận phía bên sau bài nhé!

Xem thêm: Thông tin việc làm miễn phí nhanh nhất