Home / Việc làm 24h / Một số việc làm thêm dành cho sinh viên khi đến dịp cuối năm

Một số việc làm thêm dành cho sinh viên khi đến dịp cuối năm

Gần Tết là thời gian nghỉ học của rất nhiều HS từ một vài giảng đường Đại Học tìm đến cho bản thân mình 1 công việc bán thời gian, sau đây mình sẽ mách cho các bạn tất cả những việc làm bán thời gian rất dễ kiếm tiền ở các trang web tuyển dụng hiện đang được nhiều các bạn sinh viên chọn vào dịp Tết âm.

>>> Để nhận được việc làm thêm từ nhà tuyển dụng, sinh viên có thể sử dụng mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm được thiết kế phù hợp với xu hướng, thông minh, khoa học của website hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu Việt Nam timviec365.vn                                                                                                

Làm việc nhà theo số giờ

Gần đây, việc làm lau nhà không hề còn lạ lẫm với nhiều ng trong mỗi dịp Tết nguyên đán do vậy mà dịch vụ dọn nhà luôn khán hiếm đội ngũ nhân công từ đó mà tiền lương hiện được đẩy lên cao.


 

Công việc làm bán thời gian nào đc HSSV lựa chọn khi bước vào dịp cuối năm


Nếu như các tháng thường khoảng 15 tới ba mươi ngàn một tiếng thì bước vào tất cả các tháng cận kề Tết nguyên đán số tiền thưởng trên sẽ tăng hơn 2 cho tới ba lần tùy vào các công việc cụ thể nhất. Bước vào tất cả các dịp gần cuối năm tiền lương sẽ lên tới 300 ngàn một lần lau dọn và vào khoảng 500 ngàn đối với một buổi sáng dọn khoảng 2 tiếng tùy theo khả năng dọn dẹp of bản thân bạn.
Gíup việc bán thời gian là một trong những việc làm đã được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng và chọn lựa trong dịp cuối năm tại những kênh tìm việc làm ngay lúc này.

Xem thêm:  Những mối nguy hiểm mất việc làm của người lao động dưới ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ thứ 4

Việc làm bán đồ partime, làm thủ công tại nhà.

Tới dịp cuối năm số lượng dân chúng tới mua sắm Tết âm đông đúc chính vì vậy vấn đề tuyển dụng nhân sự partime và việc làm thủ công tại nhà vì thế mà tăng. Nhiều khu chợ hoặc là tất cả những tuyến phố bày bán quà Tết nguyên đán là khu vực luôn luôn tuyển dụng rất nhiều nhân sự bán thời gian, do đó chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa đc tới bản thân mình 1 công việc thích hợp. Lương nhận lại thông qua việc làm ấy lại ko giống nhau, mặt khác nhìn chung lương bình quân 1 ngày cũng được 150 cho đến 200 ngàn đồng. Kèm theo 1 mức lương như thế đó sẽ là một việc làm đc hàng ngàn bạn SV lựa chọn để mà kiếm thêm tiền khi bước vào cuối năm năm nay.

Bán hàng trên các trang web mạng xã hội

Nếu đem so với những việc phía trên, thì việc kinh doanh trên mạng được biết đến là rất nhẹ nhàng. Chúng ta có thể dựa vào các mặt hàng mang tới lượng như cầu rất lớn khi đến dịp Tết nguyên đán như: quần áo,mỹ phẩm.
Cho dù bán bất cứ món đồ gì trong ngày đó thì chúng ta cần đăng sớm nhất, thường xuyên thu hút khách hàng kèm theo các dịp giảm giá sớm nhất, vừa tiện đến vấn đề nhận hàng lại còn giúp mọi người xử lý đc vấn đề tồn kho sớm nhất.
 

Tất cả những việc làm bán thời gian vào dịp cuối năm đang được hàng ngàn học sinh chọn lựa

 

Sửa ảnh thuê cuối năm

Hiện tại, xu thế chụp hình bên hoa Tết đã giúp cho mọi người chụp ảnh dễ dàng kiếm thêm mức thu nhập rất khủng. Số tiền bình quân vào khoảng 270 ngàn đến một hôm chụp ảnh 2 tiếng. Nếu chụp ảnh với một nhóm chừng 3 tới bảy ng mức giá khoảng 850/1 lần chụp.
Kèm theo những tin tức of mình ở bài viết này mong rằng những bạn sinh viên sẽ chọn lựa được cho bản thân mình một việc làm thêm tốt nhất trong khi cái Tết 2018 sắp tới.

>>> Ngoài  những việc làm thêm trên, bạn, sinh viên có thể quan tâm đến việc làm thêm đánh máy tại nhà, đây cũng là một trong các việc làm thêm rất phổ biến vào dịp Tết.