Home / Việc làm 24h / Tìm công việc tại chỗ nào để không bị lừa

Tìm công việc tại chỗ nào để không bị lừa

Hiện tại có các trang web kiếm việc trực tuyến hấp dẫn rất nhiều các bạn đi tới nộp số tiền kiếm việc .Mang đến mức lương cao ngất, sau một vài thời gian các bạn làm mới nhận thức nhìn ra mình bị văn phòng lừa đảo .Vài điều cần biết hỗ trợ bạn để không bị lừa khi đến xin việc AutomatedBook.com

Một vài cách dối trá hiện hành của những công ty tuyển dụng

Hiện có một cách thức nói dối dễ thấy nhất là đến từ một vài trung tâm tuyển nhân viện không có đáng tin đó là thu tiền.Lúc đâu,mọi người ứng tuyển cần đưa phí có tên khoản phí tìm việc mặc dù không chắc sẽ tìm việc làm hay không.Lượng tiền có từ có mức tầm 50.000đ-100.000đ.
Thứ 2 là chiêu nói lên lương ngất ngưởng,việc nhàn,không phải kinh nghiệm làm việc mà mức lương tới 7tr-8tr.Phương pháp này cực kỳ thu hút từ bạn SV chuẩn bị rời trườn không có chút kinh ng nào
CTY đem đến thử thách mọi việc làm phụ,trước lúc được nhận việc chính. Công việc việc nhỏ phải đi xa chốn bên ngoài ko gần TT TP,do vậy mọi người rời đi bởi vì chi phí đi lại hoặc công sức để lại không xứng đáng đúng với tiền nhận. Một số nhà tuyển dụng còn dùng phương pháp tuyển dụng vào làm việc cùng các hình thức học việc việc làm của VP từ 7-10 ngày mà không có tiền, nếu mà thời điểm này các bạn làm tốt sẽ được nhận .Không phải công ty nào làm phương pháp này là dối trá , nhưng mà chúng ta cần phải chú ý điều này vì rất nhiều nhà tuyển dụng bị lừa theo cách thức này.

Những quan tâm không bị lừa dối đi xin việc

Lựa chọn việc tại chỗ nào không lừa đảo


Không qua mai mối công việc " chui ": Hiện nay có 1 số cơ sở GTVL không có cho phép,hoặc đăng ký thủ tục mở cửa. Vì vậy các bạn nên tìm kiếm chính xác những tin tức liên quan TT giới thiệu này khi đến tìm hiểu giới thiệu CV từ họ.
Không qua nhận việc qua trung gian:
Tìm hiểu rõ nhất nà tuyển dụng: Nên đánh giá mọi lĩnh vực của các VP mà các bạn phỏng vấn .Nên đi đến tận nơi diễn ra tuyển bạn
Nhiều bạn tìm kiếm việc làm bị những trung tâm gọi phỏng vấn sai địa chỉ, sai những điều kiện lương.Phải nói rõ công việc bạn cần,mức độ đáp ứng hay không,mức lương có thể chuẩn chính xác việc của bạn.

Ngoài ra các bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về luat lao dong 2019 mới nhất để đảm bảo quyền lợi và tránh bị lợi dụng trong quá trình tìm việc.

>>> Xem thêm: Các điều cần lưu ý lúc chọn ngành đào tạo cấp ĐH

Nên việc nơi đâu có tiếng để tránh bị lừa

 

Lưu ý những trò dối trá việc làm


Các bạn cần phải chọn lựa mọi việc làm ở mọi nơi chất lượng tiêu biểu như hội chợ công việc,trung tâm tìm giúp việc làm, trang web công ty tuyển dụng có tiếng
Để ý bây giờ đang có cực nhiều những trang web mai mối công việc vào tầm một NV,CTY không thấy địa điểm cố định và có 1 nhân viên thì đây cũng coi như như là 1 trong những chỗ tìm công việc chúng ta phải chú ý đến để không bỏ qua cơ hội tới của các bạn và để không lừa.
Thời điểm này có rất nhiều trang web môi giới nhưng mà làm sao để lựa chọn chuẩn thông tin để chọn là câu hỏi khá khó khăn. Timviec365.vn là một trong các trang web tin cậy nhất hiện tại, với những thông tin tường tận đến từ những nhà tuyển dụng, mà các bạn có thể tham khảo vô số các thông tin việc làm hot như tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng và nhiều công việc khác mà không mất trả bất kỳ 1 khoản chi phí nào khi đi xin công việc.

>>> Thông tin việc làm miễn phí nhanh nhất